Chiêu sinh lớp Nông Dân Thực Chiến – Khóa 2 (03 – 06/08/2023)

Tháng 8 này farm sẽ mở lớp NÔNG DÂN THỰC CHIẾN – KHOÁ 2. Mời các bạn đọc nội dung trong file đính kèm và đăng ký nhé.

Đôi lời về lớp học:

Qua quá trình tiếp xúc với các bạn trẻ lựa chọn gắn bó với nông nghiệp, farm nhận thấy phần lớn các bạn không có chuyên môn nhưng bù lại có cái tâm rất tốt và chịu khó tìm tòi, học hỏi. Các bạn theo đuổi nông nghiệp bền vững, có suy nghĩ đến yếu tố môi trường, sức khoẻ – điều này là vô cùng đáng quý tuy nhiên ít bạn tìm hiểu sâu dẫn đến một số ngộ nhận, cực đoan và gặp phải những khó khăn nhất định trong hành trình của mình. Do đó, khóa học này là để giúp các bạn “rèn nội công”, “trang bị vũ khí và áo giáp” chắc chắn khi ra trận.

Mình sẽ được học kiến thức nền tảng một cách sâu sắc, các thực hành cần thiết cho một khu vườn như dinh dưỡng cây trồng, cải tạo đất, kiểm soát xói mòn, ủ than hầm, thiết kế hệ thống tưới tự động, bán tự động,…Khi nền tảng đã vững chắc, lí luận sắc bén thì việc tiếp cận với nhiều phương pháp làm nông sẽ giúp các bạn tránh được những lí tưởng hoá không cần thiết và vận dụng được cái hay của các phương pháp. Làm nông là phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu và thổ nhưỡng nên phải luôn trong tâm thế thiên biến vạn hoá trên nền tảng kiến thức vững chắc là vậy.

Nghe có vẻ hoành tráng nhưng những bạn bắt đầu làm nông nghiệp cũng đừng sợ là nó hàn lâm quá nhé. Thầy mình kiến thức uyên thâm nhưng rất thực tế và dẫn dắt dễ hiểu. Chỉ cần bạn chịu khó đặt câu hỏi, các vấn đề sẽ được giải đáp và mở ra nhiều góc nhìn thú vị. Các anh chị Khóa 1 đã học được thì mình cũng sẽ học được đúng không nào?

– Thông tin khoá học: https://bit.ly/nongdanthucchien

– Học phí: 4,810,000/học viên

– Link đăng ký: https://bit.ly/dangkyNDTC

– Liên hệ: 0988487772 (Thư)